Chăm sóc bệnh nhân tại nhà, tại bệnh viện theo giờ

Đó là một trong nhiều những câu hỏi mà quý khách hàng đặt ra khi có nhu cầu tìm người chăm sóc người già, người bệnh khi đến với Dịch vụ chăm sóc người già Dịch Vụ Chăm Sóc Y Tế Tại Nhà TPHCM Bình An 24h.

Nỗi lo lắng của nhiều người con, người cháu trong nhiều gia đình, là khi người thân của mình trở nên già đi, ốm yếu, việc sinh hoạt, ăn uống, vệ sinh không còn chủ động, mà mình thì không có thời gian để chăm lo. Cần thiết phải tìm một dịch vụ chăm sóc người già nào uy tín, làm việc có tâm, có trách nhiệm, cùng san sẻ công việc chăm sóc người già với chủ nhà.

  “Chăm sóc người già ở gia đình khách hàng như chính chúng tôi chăm sóc cho người thân của mình. Đó là giá trị của một nhân viên chăm sóc người già nên có”

  Đó cũng là trăn trở, nỗi niềm của Dịch Vụ Chăm Sóc Y Tế Tại Nhà TPHCM Bình An 24h khi cho ra đời Dịch vụ Chăm sóc người già, vấn đề xây dựng nên một đội ngũ nhân viên làm việc có Tâm, Trách nhiệm, không ngại khổ, chịu khó với mọi sinh hoạt của người già luôn thôi thúc chúng tôi, đặc biệt là người chăm sóc phải chia sẻ, tạo tâm lý vui vẻ cho người già, phải đặt cái tâm: chăm sóc người già như là chăm lo cho cha mẹ của mình, đó mới chính là giá trị cần thiết nhất với sức khỏe người già 

  Người chăm sóc làm việc có Tâm hay không?

  Là một công việc đòi hỏi người chăm sóc không những phải có chuyên môn, nghiệp vụ, mà đó còn là tấm lòng, là cái tâm, là sự thương yêu người già, người bệnh. Qua quá trình hình thành và phát triển, Dịch Vụ Chăm Sóc Y Tế Tại Nhà TPHCM Bình An 24h đã tuyển dụng, đào tạo số lượng người lao động là hơn 1.500 người, nhưng thực tế, số lượng nhân viên có thể đảm nhận công việc này, chỉ trên dưới 100. Điều đó cho thấy, không phải ai cũng sống được với nghề.

  Những người làm công việc vì tiền chắc chắn là những người bị loại bỏ đầu tiên, họ mang trong mình tâm lý làm vì tiền, cứ suốt ngày suy nghĩ làm sao kiếm tiền cho nhanh, mà không đặt vấn đề chăm sóc người già lên hàng đầu, đây là những người bị đào thải.

  Nhân viên chăm sóc cần hiểu rằng họ đang làm việc với cái tâm, không phải tất cả vì tiền

  Với Dịch Vụ Chăm Sóc Y Tế Tại Nhà TPHCM Bình An 24h, chúng tôi vẫn luôn dạy nhân viên của mình rằng. Nghề đang nuôi sống mình, chăm sóc người già các bạn cần phải đặt cái tâm, cái tấm lòng vào công việc, phải chăm lo người già ở gia đình khách hàng như bạn đang chăm lo cho cha mẹ, ông bà của mình, thì mới hoàn thành công việc được tốt nhất.

  Số lượng nhân viên mà Dịch Vụ Chăm Sóc Y Tế Tại Nhà TPHCM Bình An 24h đang quản lý và cung cấp đến quý khách hàng, có thời gian làm việc từ hơn 01 năm trở lên, đặc biệt có những người làm đã 07, 08 năm. Họ là những người chịu khó, chăm chỉ, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, không ngại khó, ngại khổ, và điều quan trọng nhất, là được khách hàng đánh giá cao. Đó chính là những giá trị tốt đẹp mà Dịch Vụ Chăm Sóc Y Tế Tại Nhà TPHCM Bình An 24h mong muốn đem lại cho khách hàng của mình

  CHÚNG TÔI LÀ AI

  Dịch vụ y tế tại nhà ở TPHCM với các dịch vụ truyền nước biển tại nhà,thay băng cắt chỉ ta,rửa vết thương tại nhà,tập vật lý trị liệu tại nhà...Sức khỏe của bạn là niềm vui và trách nhiệm của chúng tôi.

   

  3.12,Lô C,chung cư Lý Chiêu Hoàng,Phường An Lạc,Quận Bình Tân,TPHCM
  Hotline:0918 708 286   -   0933 298 611

  DỊCH VỤ Y TẾ TẠI NHÀ

  Thay băng cắt chỉ, rửa vết thương tại nhà

 • Mô tả Như chúng ta đã biết, việc chăm sóc vết thương, vết mổ không thực hiện đúng cách sẽ dẫn đến nguy cơ nhiễm trùng cao...
 • Truyền nước biển , truyền đạm tại nhà

 • Mô tả Dịch Vụ Truyền truyền nước biển tại nhà TPHCM – Truyền dịch tại nhà 24h của chúng tôi là địa chỉ uy tính trong lĩnh vực truyền dịch tiêm thuốc tại nhà...
 • Chích thuốc theo y lệnh Bác sĩ

 • Mô tả Tiêm thuốc và truyền dịch được xem là hai biện pháp y tế có tác dụng nhanh và thích hợp với nhiều tình trạng bệnh của bệnh nhân. Tuy nhiên đây cũng là phương thức chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn không tốt cho cơ thể bởi thuốc đi thẳng vào mạch máu..
 • Chăm sóc bệnh nhân tại nhà, tại bệnh viện theo giờ

 • Mô tả Đó là một trong nhiều những câu hỏi mà quý khách hàng đặt ra khi có nhu cầu tìm người chăm sóc người già, người bệnh khi đến với Dịch vụ chăm sóc người già Dịch Vụ Chăm Sóc Y Tế Tại Nhà.....
 • Đặt sonde tiểu, sonde dạ dày tại nhà

 • Mô tả Đặt sonde dạ dày là một kĩ thuật thường dùng cho những người bệnh mất khả năng ăn uống bằng đường miệng, bằng cách luồn một ống thông qua đường mũi hoặc đường miệng vào dạ dày để theo dõi, hút dịch, rửa dạ dày và nuôi dưỡng người bệnh..
 •  

  Liên Hệ Với Chúng Tôi Qua Mạng Xã Hội: