Chích thuốc theo y lệnh Bác sĩ

Tại sao không tự ý tiêm thuốc, truyền dịch tại nhà

Tiêm thuốc và truyền dịch được xem là hai biện pháp y tế có tác dụng nhanh và thích hợp với nhiều tình trạng bệnh của bệnh nhân. Tuy nhiên đây cũng là phương thức chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn không tốt cho cơ thể bởi thuốc đi thẳng vào mạch máu. Khi hiểu sai về tầm quan trọng của tự ý chích thuốc tại nhà, bệnh nhân có thể có nguy cơ bị sốc thuốc hay nhiễm trùng do tiến hành thực hiện không đúng cách và không có những kiến thức y học đúng đắn xử lý các trường hợp bất thường.

Chính vì vậy, người bệnh không nên chủ quan mà tự ý tìm mua thuốc tiêm, dịch về để truyền hoặc thực hiện theo cách mà y tá từng thực hiện tại bệnh viện vì luôn có những lộ trình điều trị riêng của bệnh và nếu không có chuyên môn, hiểu biết tường tận, tuyệt đối không liều lĩnh tự làm tại nhà. Tuy nhiên, người bệnh có thể sử dụng dịch vụ chích thuốc tại nhà đang được phục vụ rất tốt hiện nay, như vậy người bệnh sẽ yên tâm hơn, quá trình điều trị bệnh cũng nhanh chóng hơn, được quan tâm đúng mực hơn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chích thuốc tại nhà

Tiêm truyền, chích thuốc tại nhà giúp bệnh nhân không phải đến bệnh viện đông đúc, trật trội tuy nhiên tự ý thực hiện sẽ rất nguy hiểm. Do vậy sử dụng dịch vụ tiêm thuốc tại nhà TPHCM của dịch vụ y tế tại nhà 24h chúng tôi hiện nay sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người bệnh.

Dịch vụ chích thuốc tại nhà sẽ tạo ra những hiệu quả kép, vừa giảm tải lượng bệnh nhân cho bệnh viện đồng thời đảm bảo bệnh nhân được chăm sóc chu đáo nhất. Những trung tâm bác sĩ gia đình được cấp phép của Sở y tế hoàn hoàn toàn có đủ khả năng nghiệp vụ chuyên môn để thực hiện các hoạt động tiêm chích cho bệnh nhân tại nhà.

Lợi ích tuyệt vời của dịch vụ tiêm thuốc tại nhà TPHCM

-Thời gian linh hoạt: Người bệnh có thể sử dụng dịch vụ, lựa chọn thời điểm bất cứ lúc nào.

-Loại hình dịch vụ y tế tại gia này có thể cung cấp chất lượng y tế cho người bệnh dù ở xa hay bận rộn với công việc.

-Đối với những người làm công việc hành chính, không có nhiều thời gian để đợi lịch trình chích thuốc của bệnh viện, dịch vụ tiêm thuốc tại nhà Bình An TPHCM chính là giải pháp tốt nhất.

-Đối tượng là trẻ nhỏ, người già, người bệnh không có khả năng di chuyển xa sẽ rất hạn chế đi lại giữa nhà và bệnh viện hay các cơ sở y tế, sử dụng dịch vụ y tế tại gia sẽ giúp người bệnh an tâm điều trị tại nhà.

Dịch vụ chích tiêm tại nhà TPHCM đem đến cho khách hàng sự lựa chọn thời gian sao cho phù hợp nhất với lịch trình của bản thân. Đồng thời hỗ trợ rất nhiều cho quá trình điều trị của bệnh nhân, giúp người bệnh được chích thuốc đúng liều, được quan tâm kỹ lưỡng và đạt được kết quả tốt nhất.

CHÚNG TÔI LÀ AI

Dịch vụ y tế tại nhà ở TPHCM với các dịch vụ truyền nước biển tại nhà,thay băng cắt chỉ ta,rửa vết thương tại nhà,tập vật lý trị liệu tại nhà...Sức khỏe của bạn là niềm vui và trách nhiệm của chúng tôi.

 

3.12,Lô C,chung cư Lý Chiêu Hoàng,Phường An Lạc,Quận Bình Tân,TPHCM
Hotline:0918 708 286   -   0933 298 611

DỊCH VỤ Y TẾ TẠI NHÀ

Thay băng cắt chỉ, rửa vết thương tại nhà

 • Mô tả Như chúng ta đã biết, việc chăm sóc vết thương, vết mổ không thực hiện đúng cách sẽ dẫn đến nguy cơ nhiễm trùng cao...
 • Truyền nước biển , truyền đạm tại nhà

 • Mô tả Dịch Vụ Truyền truyền nước biển tại nhà TPHCM – Truyền dịch tại nhà 24h của chúng tôi là địa chỉ uy tính trong lĩnh vực truyền dịch tiêm thuốc tại nhà...
 • Chích thuốc theo y lệnh Bác sĩ

 • Mô tả Tiêm thuốc và truyền dịch được xem là hai biện pháp y tế có tác dụng nhanh và thích hợp với nhiều tình trạng bệnh của bệnh nhân. Tuy nhiên đây cũng là phương thức chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn không tốt cho cơ thể bởi thuốc đi thẳng vào mạch máu..
 • Chăm sóc bệnh nhân tại nhà, tại bệnh viện theo giờ

 • Mô tả Đó là một trong nhiều những câu hỏi mà quý khách hàng đặt ra khi có nhu cầu tìm người chăm sóc người già, người bệnh khi đến với Dịch vụ chăm sóc người già Dịch Vụ Chăm Sóc Y Tế Tại Nhà.....
 • Đặt sonde tiểu, sonde dạ dày tại nhà

 • Mô tả Đặt sonde dạ dày là một kĩ thuật thường dùng cho những người bệnh mất khả năng ăn uống bằng đường miệng, bằng cách luồn một ống thông qua đường mũi hoặc đường miệng vào dạ dày để theo dõi, hút dịch, rửa dạ dày và nuôi dưỡng người bệnh..
 •  

  Liên Hệ Với Chúng Tôi Qua Mạng Xã Hội: