Tập vật lý trị liệu tại nhà

Vật lý trị liệu là phương pháp điều trị không dùng thuốc, không phẫu thuật. Thay vào đó, người ta sử dụng các tác nhân vật lý, tác động cơ học để điều trị: bệnh, tổn thương và các thương tật.

Khi áp dụng phương pháp vật lý trị liệu, tức người ta sẽ dùng những bài tập vận động, hoặc sử dụng sự hỗ trợ từ các thiết bị máy móc như: Máy laser, máy hồng ngoại, máy chườm móng lạnh, máy điện xung, máy siêu âm, máy từ trường, máy sóng ngắn, máy kéo cột sống … để kết hợp điều trị, tăng khả năng phục hồi cho bệnh nhân.

Bởi sự lành tính và mang lại hiệu quả điều trị tận gốc, tập vật lý trị liệu càng ngày càng được nhiều cơ sở y tế áp dụng, trong đó có Phòng khám Dịch Vụ Chăm Sóc Y Tế Tại Nhà TPHCM Bình An 24h. Tuy nhiên, điều đặt biệt ở đây là khoa Vật lý trị liệu của phòng khám Dịch Vụ Chăm Sóc Y Tế Tại Nhà TPHCM Bình An 24h, còn được kết hợp với phương pháp Y học cổ truyền (trong một số phác đồ điều trị) để đạt hiệu quả cao nhất trong việc điều trị cho bệnh nhân.

Nhắc đến Y học cổ truyền, không thể không nhắc đến phương pháp Châm cứu. Đây là phương pháp chữa bệnh bằng cách dùng kim châm, châm vào các huyệt đạo trên cơ thể để kích thích khí huyết lưu thông. Đỉnh cao của Y học cổ truyền chính là thủ thuật “Nhu châm cấy chỉ”. Đây là thủ thuật châm cứu hiện đại dành cho đối tượng bệnh nhân ở xa, không có điều kiện đi châm cứu mỗi ngày và tác dụng điều trị rất tốt. Một lần nhu châm có tác dụng kéo dài 2 tuần.

Khoa Vật lý trị liệu kết hợp Y học cổ truyền của Phòng khám Dịch Vụ Chăm Sóc Y Tế Tại Nhà TPHCM Bình An 24h được xem là một chuyên khoa đặc biệt có chức năng trị liệu bằng các biện pháp y học truyền thống lẫn y học hiện đại với công nghệ tiên tiến, dưới sự hỗ trợ của các lĩnh vực y học liên quan, để hỗ trợ sức khỏe và phục hồi các chức năng, năng lực vận động và nhận thức tâm lý vốn có.

Sau đây là những bệnh lý cần điều trị bằng phương pháp Vật lý trị liệu kết hợp Y học cổ truyền để mang lại hiệu quả cao nhất: 

Bệnh thoái hóa cột sống cổ 

Đau vai gáy, tê tay

Đau đầu + chóng mặt

Mất ngủ (rối loạn giấc ngủ)

Nấc cục (rối loạn thần kinh lang thang)

Nháy mắt liên tục (rối loạn thần kinh mắt ngoại biên)

Rối loạn tiêu hóa do rối loạn thần kinh thực vật.

Bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng 

Đau lưng, đau yếu 2 chân, đau thần kinh (Hội chứng chùm đuôi ngựa).

Tiểu đêm, tiểu không kiểm soát do bàng quang thần kinh. (Rối loạn thần kinh bang quang – hội chứng chùm đuôi ngựa).

Đau khớp gối, đau gót.

Một số bệnh khác

Chấn thương, viêm, liệt thần kinh VII ngoại biên (liệt mặt, méo mặt, dị cảm – mất cảm giác vùng mặt…)

Chấn thương, viêm, liệt thần kinh tam thoa (Tê, dị cảm vùng mặt – mắt, nhai yếu, nhai khó …)

Di chứng tai biến mạch máu não

Di chứng sau phẫu thuật

Di chứng sau chấn thương

Điều trị vết thương lâu lành, vết loét, vết thương hở miệng

Chứng vẹo xương sống

Thủ thuật "Nhu Châm Cấy Chỉ" 

Thủ thuật “nhu châm cấy chỉ”: là thủ thuật châm cứu hiện đại dành cho đối tượng bệnh nhân ở xa (bệnh ở tỉnh) không có điều kiện đi châm cứu mỗi ngày và tác dụng điều trị rất tốt.

Một lần nhu châm có tác dụng kéo dài 2 tuần.

Phương pháp “nhu châm cấy chỉ” ngoài bệnh viện Y học Cổ truyền ra thì chỉ có tại Phòng khám Dịch Vụ Chăm Sóc Y Tế Tại Nhà TPHCM Bình An 24h mới có thủ thuật này.

Việc điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu bao gồm phần lớn các bài tập luyện tập vật lý phù hợp với tình trạng tổn thương của từng bệnh nhân. Thời gian điều trị còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh cũng như tiến triển của bệnh. Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đang công tác tại các bệnh viện uy tín như: bệnh viện 115, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại học Y dược, bệnh viện Y học cổ truyền ... bệnh nhân dẽ được tư vấn liệu trình phù hợp và hiệu quả nhất.

CHÚNG TÔI LÀ AI

Dịch vụ y tế tại nhà ở TPHCM với các dịch vụ truyền nước biển tại nhà,thay băng cắt chỉ ta,rửa vết thương tại nhà,tập vật lý trị liệu tại nhà...Sức khỏe của bạn là niềm vui và trách nhiệm của chúng tôi.

 

3.12,Lô C,chung cư Lý Chiêu Hoàng,Phường An Lạc,Quận Bình Tân,TPHCM
Hotline:0918 708 286   -   0933 298 611

DỊCH VỤ Y TẾ TẠI NHÀ

Thay băng cắt chỉ, rửa vết thương tại nhà

 • Mô tả Như chúng ta đã biết, việc chăm sóc vết thương, vết mổ không thực hiện đúng cách sẽ dẫn đến nguy cơ nhiễm trùng cao...
 • Truyền nước biển , truyền đạm tại nhà

 • Mô tả Dịch Vụ Truyền truyền nước biển tại nhà TPHCM – Truyền dịch tại nhà 24h của chúng tôi là địa chỉ uy tính trong lĩnh vực truyền dịch tiêm thuốc tại nhà...
 • Chích thuốc theo y lệnh Bác sĩ

 • Mô tả Tiêm thuốc và truyền dịch được xem là hai biện pháp y tế có tác dụng nhanh và thích hợp với nhiều tình trạng bệnh của bệnh nhân. Tuy nhiên đây cũng là phương thức chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn không tốt cho cơ thể bởi thuốc đi thẳng vào mạch máu..
 • Chăm sóc bệnh nhân tại nhà, tại bệnh viện theo giờ

 • Mô tả Đó là một trong nhiều những câu hỏi mà quý khách hàng đặt ra khi có nhu cầu tìm người chăm sóc người già, người bệnh khi đến với Dịch vụ chăm sóc người già Dịch Vụ Chăm Sóc Y Tế Tại Nhà.....
 • Đặt sonde tiểu, sonde dạ dày tại nhà

 • Mô tả Đặt sonde dạ dày là một kĩ thuật thường dùng cho những người bệnh mất khả năng ăn uống bằng đường miệng, bằng cách luồn một ống thông qua đường mũi hoặc đường miệng vào dạ dày để theo dõi, hút dịch, rửa dạ dày và nuôi dưỡng người bệnh..
 •  

  Liên Hệ Với Chúng Tôi Qua Mạng Xã Hội: