Dịch Vụ Chăm Sóc Y Tế Tại Nhà

Trong cuộc sống của chúng ta không ai có thể nói tôi khỏe và không đau ốm bao giờ sống vì theo thời đại mỗi người chúng ta đều phải chia thời gian hợp lý để đáp ứng với nhu cầu trong ngày.

– Nhất là ở những thành phố lớn điều này lại càng phải đòi hỏi chúng ta phải cân nhắc về tiền bạc, thời gian…cho phù hợp và là như vậy ta vẫn thấy thời gian lúc nào cũng thiếu. Các gia đình ai cũng có công việc riêng vậy những người lớn tuổi, những người mang thai… họ khi bị đau ốm thì phải có người thân đưa đi khám chữa bệnh và phải đợi chờ theo quy định.

– Chúng tôi rất đồng ý khi có bệnh chúng ta phải đến cơ sở Y tế để được thăm khám và điều trị song cũng làm trong môi trường bệnh viện, phòng khám chúng tôi thấu hiểu được những phiền toái, sự sốt ruột, mất thời gian của khách hàng khi phải đợi chờ thay băng, cắt chỉ, tiêm mũi thuốc,  truyền chai dịch hay những dịch vụ khác. Chính vì điều đó chúng tôi muốn đem đến cho quý bệnh nhân, quý khách hàng những dịch vụ Y tế tại nhà mong muốn giảm thiểu về thời gian, công sức của quý khách hàng mà vẫn đảm bảo về chất lượng dịch vụ như ở các cơ sở Y tế thậm chí còn tốt hơn và đáp ứng về cả thời gian cho quý khách.

– Và đây cũng là niềm vinh hạnh của chúng tôi khi được phục vụ quý khách theo xu hướng thời đại vì chúng ta đang hướng đến cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến quý khách hàng, quý bệnh nhân trong thời gian qua đã ủng hộ, góp ý để dịch vụ chúng tôi đáp ứng được những người có nhu cầu.

CHÚNG TÔI LÀ AI

Dịch vụ y tế tại nhà ở TPHCM với các dịch vụ truyền nước biển tại nhà,thay băng cắt chỉ ta,rửa vết thương tại nhà,tập vật lý trị liệu tại nhà...Sức khỏe của bạn là niềm vui và trách nhiệm của chúng tôi.

 

3.12,Lô C,chung cư Lý Chiêu Hoàng,Phường An Lạc,Quận Bình Tân,TPHCM
Hotline:0918 708 286   -   0933 298 611

DỊCH VỤ Y TẾ TẠI NHÀ

Thay băng cắt chỉ, rửa vết thương tại nhà

 • Mô tả Như chúng ta đã biết, việc chăm sóc vết thương, vết mổ không thực hiện đúng cách sẽ dẫn đến nguy cơ nhiễm trùng cao...
 • Truyền nước biển , truyền đạm tại nhà

 • Mô tả Dịch Vụ Truyền truyền nước biển tại nhà TPHCM – Truyền dịch tại nhà 24h của chúng tôi là địa chỉ uy tính trong lĩnh vực truyền dịch tiêm thuốc tại nhà...
 • Chích thuốc theo y lệnh Bác sĩ

 • Mô tả Tiêm thuốc và truyền dịch được xem là hai biện pháp y tế có tác dụng nhanh và thích hợp với nhiều tình trạng bệnh của bệnh nhân. Tuy nhiên đây cũng là phương thức chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn không tốt cho cơ thể bởi thuốc đi thẳng vào mạch máu..
 • Chăm sóc bệnh nhân tại nhà, tại bệnh viện theo giờ

 • Mô tả Đó là một trong nhiều những câu hỏi mà quý khách hàng đặt ra khi có nhu cầu tìm người chăm sóc người già, người bệnh khi đến với Dịch vụ chăm sóc người già Dịch Vụ Chăm Sóc Y Tế Tại Nhà.....
 • Đặt sonde tiểu, sonde dạ dày tại nhà

 • Mô tả Đặt sonde dạ dày là một kĩ thuật thường dùng cho những người bệnh mất khả năng ăn uống bằng đường miệng, bằng cách luồn một ống thông qua đường mũi hoặc đường miệng vào dạ dày để theo dõi, hút dịch, rửa dạ dày và nuôi dưỡng người bệnh..
 •  

  Liên Hệ Với Chúng Tôi Qua Mạng Xã Hội: