Dịch Vụ Điều Dưỡng Tại Nhà TPHCM

Dịch vụ điều dưỡng tại nhà TPHCM mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, giúp người bệnh được thoải mái nghỉ dưỡng tại gia cùng người thân.  Với chế độ chăm sóc liên tục một điều dưỡng và một bệnh nhân sẽ khiến người bệnh an tâm trị liệu, giúp người bệnh nhanh bình phục, tạo không khí đầm ấm, vui vẻ trong gia đình.

Sử dụng dịch vụ điều dưỡng tại nhà hiện nay đem lại tiện ích cho khách hàng không chỉ bởi sự đa dạng về loại hình dịch vụ mà còn bởi những lợi ích tốt nhất mà dịch vụ cung cấp.

Dịch vụ điều dưỡng tại nhà thường cung cấp

Dịch vụ điều dưỡng tại nhà da dạng các loại hình chăm sóc. Ngoài những biện pháp chăm sóc tốt nhất cho các đối tượng cần quan tâm đặc biệt như: Chăm sóc người già, chăm sóc người bệnh, chăm sóc mẹ và bé sau sinh,… giúp người bệnh nhanh chóng được phục hồi sức khỏe, các điều dưỡng viên còn nhanh nhẹn, chuyên nghiệp trong chăm sóc khách hàng tại các sự kiện, các tour du lịch hay thực hiện nhiều nghiệp vụ y tế thông dụng như: Tiêm truyền, thay băng cắt chỉ, xông tiểu, chăm sóc vết thương,…  Loại hình dịch vụ điều dưỡng tại nhà TPHCM cũng đem đến sự đa dạng lựa chọn cho khách hàng, có thể là dịch vụ theo hợp đồng dài hạn hoặc hoàn toàn nhanh chóng khi chăm sóckhách hàng trong thời hạn ngắn.

Lợi ích của sử dụng dịch vụ điều dưỡng tại nhà

-Có chế độ chăm sóc tốt sẽ giúp người già nâng cao tuổi thọ: Người già là những đối tượng cần có sự quan tâm đặc biệt, đúng cách và thường xuyên, sử dụng dịch vụ điều dưỡng tại nhà sẽ giúp người già yên tâm, tin tưởng và thoải mái điều trị bệnh, người bệnh luôn có người để xử lý kịp thời những tình trạng đột ngột nguy hiểm mà dễ xảy ra đối với người già như đột quỵ, tụt huyết áp, chóng mặt, ngã, … Nhờ vậy mà kết quả chăm sóc sẽ luôn ấn tượng, giúp người già kéo dài tuổi thọ với con cháu.

-Giúp người nhà của người bệnh có thể yên tâm làm việc: Khi an tâm những người thân yêu của mình đang có sự chăm sóc sức khỏe tốt, bạn sẽ yên tâm và tập trung làm việc hơn.

-Ngoài việc chăm sóc người bệnh tốt nhất bằng các liệu pháp y tế, dịch vụ điều dưỡng tại nhà còn giúp người bệnh vui vẻ và được an ủi khi luôn có người bên cạnh để bầu bạn, người bệnh sẽ trở nên thoải mái hơn về tinh thần và giúp quá trình điều trị tiến triển tốt hơn.

-Chắc chắn việc sử dụng dịch vụ tập trung vào một cá nhân để theo dõi sát sao tình trạng sức khỏe của người bệnh, từ đó kịp thời có những biện pháp điều trị phù hợp sẽ tốt hơn tại nhiều cơ sở y tế quá tải bệnh nhân hiện nay.

Dịch vụ điều dưỡng tại nhà TPHCM của chúng tôi Đội ngủ y bác sĩ, điều dưỡng, chăm sóc viên được đào tạo chuyên nghiệp luôn thân thiện, tận tình và chu đáo. Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại đồng bộ, Hệ thống thông tin kết nối hoàn chỉnh và đảm bảo nguyên tắc bảo mật. Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu và giải đáp thắc mắc về bệnh lý của bệnh nhân.

CHÚNG TÔI LÀ AI

Dịch vụ y tế tại nhà ở TPHCM với các dịch vụ truyền nước biển tại nhà,thay băng cắt chỉ ta,rửa vết thương tại nhà,tập vật lý trị liệu tại nhà...Sức khỏe của bạn là niềm vui và trách nhiệm của chúng tôi.

 

3.12,Lô C,chung cư Lý Chiêu Hoàng,Phường An Lạc,Quận Bình Tân,TPHCM
Hotline:0918 708 286   -   0933 298 611

DỊCH VỤ Y TẾ TẠI NHÀ

Thay băng cắt chỉ, rửa vết thương tại nhà

 • Mô tả Như chúng ta đã biết, việc chăm sóc vết thương, vết mổ không thực hiện đúng cách sẽ dẫn đến nguy cơ nhiễm trùng cao...
 • Truyền nước biển , truyền đạm tại nhà

 • Mô tả Dịch Vụ Truyền truyền nước biển tại nhà TPHCM – Truyền dịch tại nhà 24h của chúng tôi là địa chỉ uy tính trong lĩnh vực truyền dịch tiêm thuốc tại nhà...
 • Chích thuốc theo y lệnh Bác sĩ

 • Mô tả Tiêm thuốc và truyền dịch được xem là hai biện pháp y tế có tác dụng nhanh và thích hợp với nhiều tình trạng bệnh của bệnh nhân. Tuy nhiên đây cũng là phương thức chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn không tốt cho cơ thể bởi thuốc đi thẳng vào mạch máu..
 • Chăm sóc bệnh nhân tại nhà, tại bệnh viện theo giờ

 • Mô tả Đó là một trong nhiều những câu hỏi mà quý khách hàng đặt ra khi có nhu cầu tìm người chăm sóc người già, người bệnh khi đến với Dịch vụ chăm sóc người già Dịch Vụ Chăm Sóc Y Tế Tại Nhà.....
 • Đặt sonde tiểu, sonde dạ dày tại nhà

 • Mô tả Đặt sonde dạ dày là một kĩ thuật thường dùng cho những người bệnh mất khả năng ăn uống bằng đường miệng, bằng cách luồn một ống thông qua đường mũi hoặc đường miệng vào dạ dày để theo dõi, hút dịch, rửa dạ dày và nuôi dưỡng người bệnh..
 •  

  Liên Hệ Với Chúng Tôi Qua Mạng Xã Hội: