Khi nào thì nên truyền nước biển ? Dịch vụ y tế tại nhà TPHCM

Hiện nay, có không ít người thường xuyên sử dụng nước biển như một phương pháp điều trị đa năng khi cơ thể có dấu hiệu ốm yếu. Tuy nhiên, sự thật không đơn giản như vậy. Nước biển là loại nước rất tốt cho sức khỏe trong lĩnh vực y tế. Tuy nhiên, nếu không sử dụng điều độ mà lạm dụng thì nó lại trở thành nguyên nhân khiến sức khỏe của bạn đi xuống. Vậy khi nào thì nên truyền nước biển?

Khi nào thì nên truyền nước biển?

Truyền nước biển là một trong những phương pháp bổ sung dưỡng chất cho cơ thể và cải thiện tình trạng sức khỏe một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai và bất cứ lúc nào chúng ta cũng có thể truyền nước biển. Chúng ta chỉ nên truyền nước biển trong một số trường hợp sau đây:

– Người bệnh vừa trải qua thời gian đau ốm, sức khỏe đang suy yếu, không ăn uống được.

– Người bệnh mới bị mất nước do nôn mửa và tiêu chảy.

– Người bệnh bị hôn mê, người bệnh sau khi phẫu thuật.

– Người được xét nghiệm là thiếu các chất điện giải có trong nước biển như Natri, Kali, Canxi…

– Người bệnh không thể dùng thuốc trực tiếp nên phải đưa thuốc vào người gián tiếp thông qua truyền nước biển.

– Người bệnh chấn thương gây chảy máu và những người nhiễm bệnh bỏng…

Truyền nước biển là một nghiệp vụ khá đơn giản của các bác sĩ, y tá. Tuy nhiên, đối với người thường, khi có nhu cầu truyền nước biển phải được bác sĩ kiểm tra và đồng ý. Chúng ta không nên tự ý truyền nước biển vì trong nhiều trường hợp nước biển lại chính là con dao hai lưỡi khiến sức khỏe của chúng ta bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Lưu ý khi truyền nước biển

Truyền nước biển tuy là một việc khá đơn giản để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. Tuy nhiên, để đảm bảo không ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe, người bệnh có nhu cầu truyền nước biển phải lưu ý:

– Trước khi truyền nước, bệnh nhân phải được xét nghiệm máu tổng quan để xác nhận tình trạng sức khỏe có phù hợp để truyền hay không.

– Trong quá trình truyền dịch, bác sĩ và bản thân người được truyền phải theo dõi sát sao biểu hiện cơ thể để kịp thời điều chỉnh tốc độ truyền.

– Không nên truyền nước biển với đối tượng trẻ em bị sốt, người lớn tuổi bị tim mạch, người mắc bệnh về phổi.

CHÚNG TÔI LÀ AI

Dịch vụ y tế tại nhà ở TPHCM với các dịch vụ truyền nước biển tại nhà,thay băng cắt chỉ ta,rửa vết thương tại nhà,tập vật lý trị liệu tại nhà...Sức khỏe của bạn là niềm vui và trách nhiệm của chúng tôi.

 

3.12,Lô C,chung cư Lý Chiêu Hoàng,Phường An Lạc,Quận Bình Tân,TPHCM
Hotline:0918 708 286   -   0933 298 611

DỊCH VỤ Y TẾ TẠI NHÀ

Thay băng cắt chỉ, rửa vết thương tại nhà

 • Mô tả Như chúng ta đã biết, việc chăm sóc vết thương, vết mổ không thực hiện đúng cách sẽ dẫn đến nguy cơ nhiễm trùng cao...
 • Truyền nước biển , truyền đạm tại nhà

 • Mô tả Dịch Vụ Truyền truyền nước biển tại nhà TPHCM – Truyền dịch tại nhà 24h của chúng tôi là địa chỉ uy tính trong lĩnh vực truyền dịch tiêm thuốc tại nhà...
 • Chích thuốc theo y lệnh Bác sĩ

 • Mô tả Tiêm thuốc và truyền dịch được xem là hai biện pháp y tế có tác dụng nhanh và thích hợp với nhiều tình trạng bệnh của bệnh nhân. Tuy nhiên đây cũng là phương thức chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn không tốt cho cơ thể bởi thuốc đi thẳng vào mạch máu..
 • Chăm sóc bệnh nhân tại nhà, tại bệnh viện theo giờ

 • Mô tả Đó là một trong nhiều những câu hỏi mà quý khách hàng đặt ra khi có nhu cầu tìm người chăm sóc người già, người bệnh khi đến với Dịch vụ chăm sóc người già Dịch Vụ Chăm Sóc Y Tế Tại Nhà.....
 • Đặt sonde tiểu, sonde dạ dày tại nhà

 • Mô tả Đặt sonde dạ dày là một kĩ thuật thường dùng cho những người bệnh mất khả năng ăn uống bằng đường miệng, bằng cách luồn một ống thông qua đường mũi hoặc đường miệng vào dạ dày để theo dõi, hút dịch, rửa dạ dày và nuôi dưỡng người bệnh..
 •  

  Liên Hệ Với Chúng Tôi Qua Mạng Xã Hội: